VNP Co.,LTD
Hotline: 0228 3677 820
temchonggia1@gmail.com

Kỹ thuật in tem chống giả Hologram

Giới thiệu về Holography và các nguyên tắc của Holography, rất nhiều sách đã được viết. Các nguyên tắc cơ bản của Holography cổ điển sẽ sớm được giải thích trên trang này.

 

Hình ba chiều là gì ...

Ba chiều là một loại của một bức ảnh của một đối tượng 3-Dimensional. Tuy nhiên, một bức ảnh chỉ ghi lại một đối tượng trong 2 kích thước, hình ba chiều ghi lại chiều thứ ba của một đối tượng. Và một bức ảnh có thể được xem hầu như bất cứ nơi nào, hình ba chiều có thể được xem chỉ khi ba chiều được thắp sáng dưới góc độ chính xác với một lightsource laser (MASTER-hình ảnh ba chiều) hoặc một lightsource Halogen (hình ảnh ba chiều phản ánh). Hãy xem tại trang "hình ảnh ba chiều", hoặc trong các cửa hàng để xem một số ví dụ. (Hãy đồ: một màn hình máy tính là một màn hình hiển thị hai chiều Vì vậy bạn sẽ không thể nhìn thấy không gian thứ ba của hình ảnh ba chiều hiển thị trên trang này.)
 

 

Làm thế nào hình ba chiều được thực hiện ...

Việc làm của một ảnh ba chiều có thể được chia thành 2 thủ tục. Việc làm của một hình ba chiều MASTER và việc thực hiện các phản ánh một hình ba chiều. Cả hai đều phải được ghi lại trong bóng tối hoàn toàn. Việc ghi hình ảnh ba chiều là một quá trình hợp lý để rung động. Hãy bắt đầu với việc ghi âm của một hình ba chiều tổng thể.

Để ghi lại một hình ba chiều MASTER, một vài điều cần thiết: một đối tượng, một bộ phim ba chiều, bộ tách chùm và tia laser. Thấu kính và gương cần thiết để tập trung và dẫn đầu laserbeams sẽ không được thảo luận ở đây. Laserbeam được chia thành hai chùm bằng cách sử dụng bộ tách chùm. Chùm được gửi thẳng đến bộ phim Holographic, chùm tia này được gọi là chùm tham chiếu. Các tia khác, các tia đối tượng, được gửi đến các đối tượng, được đặt ở phía trước của bộ phim nổi ba chiều. Điều này sẽ dẫn đến 2 chùm ánh sáng phim Holographic từ cùng một bên. Một chùm tia thẳng từ nguồn laser và khác bởi đối tượng phản ánh. Đây là 2 dầm giao thoa với nhau. Do đó, một mô hình can thiệp được ghi lại trên bộ phim nổi ba chiều. Sau khi đã phát triển các bộ phim nổi ba chiều, ba chiều tổng thể thu được có thể được xem bằng cách chiếu sáng ảnh ba chiều tổng thể một lần nữa với chùm tham chiếu theo cùng một góc độ. Đối tượng ban đầu có thể được nhìn thấy thông qua ảnh ba chiều tổng thể.

 

Việc làm của một hình ba chiều phản chiếu không khác biệt rất nhiều từ việc tạo ra một hình ba chiều tổng thể. Khác biệt đáng kể duy nhất là nơi ánh sáng truy cập các bộ phim nổi ba chiều. Việc làm của một hình ba chiều tổng thể yêu cầu chiếu sáng của bộ phim từ một phía. Việc tạo ra một hình ba chiều phản ánh đòi hỏi ánh sáng của bộ phim nổi ba chiều từ cả hai bên. Vì vậy, các chùm tham chiếu sẽ sáng bộ phim từ phía trước, và các tia đối tượng sẽ sáng phim từ phía sau. Bây giờ ba chiều thu được có thể được xem tốt nhất với một lightsource halogen hoặc trong ánh sáng mặt trời. Ba chiều có được chiếu sáng từ trên dưới một góc 45 độ. Vì vậy, không có tia laser cần thiết ở đây. Sau đó, tại sao bạn nên muốn sản xuất một hình ba chiều tổng thể, mà chỉ có thể được xem dưới những hoàn cảnh rất khó khăn? Câu trả lời là khá ngay: bởi vì tổng thể có thể được sử dụng, thay vì của một đối tượng, để ghi lại một hình ba chiều phản chiếu. Vì vậy, một khi bạn đã ghi lại vẻ đẹp của một hình ba chiều tổng thể, bản sao của nó có thể dễ dàng được thực hiện. Bên cạnh đó, nếu bạn phá vỡ một hình ba chiều MASTER trong hai mảnh, bạn sẽ có hai chủ giống hệt nhau nhỏ hơn. Vâng, hãy để chúng tôi biết nếu bạn quản lý để làm điều đó với một bức ảnh.

Công nghệ liên quan
Kỹ thuật in Offset ...

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn ...

Kỹ thuật in UV tron...

In phủ UV: Là phương pháp cũng như nguyên lý in giống như in offset nhưng thay mực in offset bằng m...

Kỹ thuật in Flexo t...

In flexo (flexography) là kỹ thuật in nổi, các phần tử in (hình ảnh, chữ viết..) trên khuôn in nằm ...

In Cán mờ -In Cán b...

Nghề in ấn của Trung hoa phát minh đã góp phần đẩy mạnh sự phát triển giao lưu văn hoá trên toàn t...

Nghề in ấn bao bì c...

TT - Hầu hết vật dụng hằng ngày đều phải sử dụng bao bì (giấy, nhựa, kim loại...) và bao bì càng in...